บ้านพักครูพาเสียว

สวัสดีค่ะทุกคน ดิฉันเป็นคุณครู เพิ่งได้มาบรรจุที่จังหวัดอยุธยาค่ะ ฉันถูกจับลงบรรจุที่นี่เลยทำให้ฉันต้องอาศัยอยู่ในบ้านพักครูที่ทางโรงเรียนจัดไว้ให้ เมื่อฉันมาถึง มันทั้งรกและเก่าเลยค่ะ ไฟฟ้าก็เสีย ฉันก็เลยต้องเก็บกวาด ใช้เวลาเกือบทั้งวันเลยล่ะค่ะ จากนั้นก็อาบน้ำแต่งตัว กะว่าเดี๋ยวจะโทรเรียกช่างไฟมาซ่อมไฟฟ้าที่เสียในบ้านสักหน่อย
เมื่อฉันแต่งตัวเสร็จ ฉันก็จัดการโทรเรียกช่างแถว ๆ นี้ล่ะค่ะ พี่ที่เป็นครูด้วยกันเขาแนะนำมา ช่างคนนี้ชื่อน้องเก้าค่ะ น้องเก้าเรียนอยู่ชั้น ปวส.2 สาขาการไฟฟ้า อยู่ที่วิทยาลัยอาชีวะใกล้ ๆ ฉันนี่เองค่ะ เมื่อเก้ามาถึง ฉันต้องตะลึงไปเลยล่ะค่ะ เก้าเป็นเด็กที่หน้าตาดี หุ่นดี มีกล้ามด้วยล่ะค่ะ ผิวขาว น่าชิมจริง ๆ ฉันยอมรับเลยว่าเมื่อได้เห็นก้าว ฉันก็มีอารมณ์ขึ้นมาทันที
ฉันเรียกเก้าเข้ามาในบ้านทันที ในขณะที่เก้าซ่อมไฟอยู่นั้น ฉันก็ขอตัวไปอาบน้ำ ทั้ง ๆ ที่ฉันอาบไว้ก่อนแล้ว.. ใช่ค่ะ ฉันกำลังเริ่มกระบวนการอ่อยเก้าค่ะ เมื่อฉันอาบน้ำเสร็จเรียบร้อย ฉันก็นุ่งกระโจมอกออกมาตัวเดียว ฉันเห็นเก้าเหลือบมองอยู่เป็นพัก ๆ ค่ะ ฉันเลยถามเก้าว่า “มองอะไรเหรอเก้า” เก้ารีบปฏิเสธ แต่ก็โกหกฉันไม่ได้หรอกค่ะ เพราะฉันเห็นควยของเก้าตุงออกมาแทบจะทะลุกางเกงอยู่แล้ว เพราะฉันนุ่งกระโจมอกแบบสั้น ๆ ผ้าขนหนูผืนเดียว เวลานั่ง หีของฉันก็ออกมาให้เก้าได้เชยชม เอาตรง ๆ นะคะ ตอนนี้หีฉันแฉะมากเลยค่ะ ฉันทนไม่ไหวเลยเดินเข้าไปในห้องนอน แต่ก็ไม่ได้ล็อคประตูไว้หรอกค่ะ ฉันนั่งเขี่ยหีอยู่คนเดียว พร้อมครางด้วยความเสียวสุด ๆ สักพักก็ได้ยินเสียงเก้าตะโกนเรียก “ครูครับ ผมเสร็จแล้วนะครับ” ฉันเลยตะโกนตอบกลับไปว่า “เดินเข้ามาเอาเงินที่ฉันในห้องได้เลยเก้า ไม่ได้ล็อคประตูไว้” สักพักเก้าค่อย ๆ แง้มประตูเข้ามาและก็ต้องตกใจกับภาพที่เห็น ฉันนั่งเขี่ยหีตัวเองด้วยท่าทางที่เสียวพร้อมโดนเย็ดสุด ๆ เลยล่ะค่ะ ฉันพูดกับก้าวว่า “เก้ารู้มั้ย เก้าทำให้ฉันเงี่ยนนะ เรามาทำอะไรสนุก ๆ กันดีกว่า” พร้อมกับลุกไปจูงมือก้าวเข้ามา ฉันผลักเก้าลงไปบนที่นอน พร้อมกับถอดกางเกงก้าวออก และก็ต้องตกใจขึ้นอีกเมื่อเห็นขนาดควยของเก้า ควยขนาด 7 นิ้วนั้นกำลังแข็งตัวอย่างพอดี ฉันไม่รอช้าขึ้นคร่อมควยของเก้า ขย่มอย่างเป็นจังหวะ ฉันรู้สึกเจ็บมาก แต่ก็เสียวมากเช่นกัน ก้าวถามฉันว่า “ทำไมหีครูฟิตขนาดนี้ล่ะครับ” ฉันเขิน แต่พอได้ยินเช่นนั้นก็รู้สึกเสียวหีมากขึ้น และตอนนี้น้ำหีฉันก็ไหลออกมาชนิดที่ว่าเจลหล่อลื่นไม่มีความสำคัญอีกต่อไป ฉันขย่มไปเรื่อย ๆ และถี่ เร็วขึ้นอีกเพราะฉันจะเสร็จแล้ว ฉันครางและถามเก้าว่า “เก้าจะเสร็จรึยัง พี่จะเสร็จแล้วนะ” จบประโยคฉันก็นั่งเกร็งตัวบนควยของเก้า เก้าเปลี่ยนท่าเป็นคนควบคุมบ้าง เก้าจับฉันนอนหงายและยกขาทั้งสองข้างฉันขึ้น พร้อมยัดเจ้าควย 7 นิ้วนั้นเข้ามาในหีของฉัน มันไม่ได้ทำให้ฉันรู้สึกจุกน้อยลงเลยล่ะค่ะ จากนั้นเก้าก็ซอย เร่งจังหวะให้เร็วและถี่ขึ้น ฉันรู้สึกเสียวมาก พร้อมจะเสร็จอีกรอบ และในที่สุด ใช่ค่ะ ฉันก็เสร็จและเกร็งตัวพร้อมกับเก้าที่เสร็จเหมือนกัน เก้าปล่อยน้ำอสุจิเข้ามาในหีของฉัน เรานอนกอดกันอย่างนั้นอยู่สักพัก ฉันขอบคุณเก้าที่ทำให้ฉันมีความสุขได้ขนาดนี้ จากนั้นฉันและเก้าก็มาเย็ดกันบ่อย ๆ หลังจากเก้าเลิกเรียน เก้าก็แวะมาหาฉันเสมอ ทุกเย็นเลยล่ะค่ะ ฉันขอบคุณพี่คนนั้นนะคะที่แนะนำเก้ามาซ่อมไฟฟ้าให้กับฉัน ปลื้มใจเป็นที่สุดเลยค่ะ

Written by

filmplus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *