ชายหนุ่มของคุณไปมีเซ็กส์กับคนอื่นแน่ถ้าเขามีอาการดังนี้  

เรื่องการร่วมรักนั้นมันก็ต้องเชื่อใจกันให้เยอะๆด้วยนะแต่ทว่าหากอยู่มาวันนึงสาวๆเริ่มรับรู้ได้ว่าหนุ่มๆไม่เหมือนเก่าและคุณก็เริ่มไม่เชื่อใจเขาแล้วเนื่องจากหนุ่มๆของคุณไปดูหนังเอ็กกับสาวอื่นมานั้นแนะนำว่าให้เรียกเขามาคุยโดยด่วนหรืออาจจะจบความสัมพันธ์กับเขาไปเลยก็ได้เอาล่ะแต่ก่อนที่จะถึงขั้นเลิกราและเพื่อป้องกันไม่ให้คู่คุณต้องจบความสัมพันธ์ลงนั้นงั้นคุณมาเช็กกับเราหน่อยสิว่าคนรักของคุณมีอาการเป็นแบบนี้หรือเปล่าซึ่งถ้าใช่เราก็อยากให้คุณรับทราบเอาไว้เลยว่ายังไงเขาก็ต้องแอบไปมีอะไรที่มันลึกซึ้งกับสาวอื่นที่ไม่ใช่คุณแน่ๆเอาล่ะเพราะงั้นทางที่ดีรีบไปเช็กกันก่อนเลยน่าจะดีกว่านะ

1.เขามีท่าทำรักใหม่ๆ ถ้าแต่ก่อนคนรักคุณไม่ได้มีท่วงท่าใหม่ๆแต่หากจู่ ๆเขามีท่าทำรักที่ไม่เหมือนเดิมและมีการทำรักที่ดีขึ้นนั้นนั่นอาจจะแปลว่าน่าจะไปมีอะไรกับคนอื่นมาแน่ๆเพราะฉะนั้นแล้วถ้าเกิดว่าคุณเริ่มรู้สึกว่าชายหนุ่มของคุณมีอาการเช่นนี้นั้นแนะนำว่าให้ตามสืบดูนะและถ้าใช่ขึ้นมาบอกเลยว่าคุณเตรียมตัวเรียกเขาโดยด่วนไม่อย่างนั้นมันคงส่งผลเสียกับความสัมพันธ์ของคุณอย่างแน่นอนดังนั้นทางที่ดีถ้าหนุ่มๆเริ่มมีการร่วมรักที่ดีขึ้นผิดปกติก็ควรตามเช็กดูสักหน่อยนะ

2.เขามักจะตอบคุณช้า หากคนรักคุณนิสัยเช่นนี้อยู่แล้วก็ถือว่าดีไปแต่ทว่าถ้าจู่ ๆจากที่เขาตอบข้อความไวแล้วอยู่มาวันนึงเขาดันเริ่มตอบช้าขึ้นมานั้นนี่คุณก็ควรจะต้องสังเกตให้ดีสักหน่อยแล้วเพราะมันอาจจะเป็นสัญญาณเตือนได้ว่าคนรักของคุณน่าจะไปดูหนังเอ็กหรือร่วมรักกับคนอื่นมานั่นเองเพราะฉะนั้นแนะนำให้คุณตรวจสอบคนรักของคุณไว้ให้ดีๆนะซึ่งถ้าเขาไปมีอะไรกับคนอื่นจริงๆเราว่าคุณควรจบความสัมพันธ์กับเขาดีกว่านะเพราะไม่อย่างนั้นคุณได้เจอเรื่องแบบนี้ซ้ำไปไม่เลิกแน่

3.เขาดูแลตนเองดีกว่าเก่า เมื่อใดที่คนรักคุณเคยอยู่โทรมาก่อนแล้วจู่ ๆเขาก็หันมาดูแลตนเองให้ดูดีกว่าที่เคยนั้นเราว่านี่ก็น่าจะคืออีกสัญญาณนึงแล้วที่บ่งบอกได้ว่าคนรักของคุณไปดูหนังเอ็กกับคนอื่นมาแน่ๆเพราะไม่อย่างนั้นเขาคงไม่ลุกขึ้นมาดูแลตัวเองแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยแน่ๆเพราะฉะนั้นก่อนที่หนุ่มๆจะไปร่วมรักกับคนอื่นบ่อยกว่านี้แนะนำว่าให้รีบเช็กให้ดีล่ะไม่อย่างนั้นเมื่อนานๆเข้าเขาอาจจะไปดูหนังเอ็กกับคนอื่นแล้วไม่กลับมาเลยก็ได้นะและยิ่งไปกว่านั้นถ้าเกิดเขามักจะกลับบ้านดึกๆด้วยนั้นก็ให้การันตีได้เลยว่าคนรักของคุณน่าจะแอบไปดูหนังเอ็กหรือมีอะไรกับคนอื่นมาอย่างแน่นอน

Written by

taaseeooo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *