ของเล่นผู้หญิงหน้าแปลก ที่สาวๆบอกว่าเด็ด

ทั่วโลกของเรามีของเล่นอยู่ชนิดหนึ่งที่ไม่ได้ผลิตเอาไว้สำหรับเด็ก และไม่ใช่ของเล่นที่สามารถเอามาอวดเพื่อนๆเอามาโชว์ชาวโลกได้ นั่นก็คือ เซ็กส์ทอย หรือ ของเล่นผู้ใหญ่ เพราะมันเป็นของที่เราสงวนเอาไว้ใช้แบบส่วนตัวคนเดียว หรือใช้กับคนรัก ในสถานที่ปิดแบบส่วนตั๊วส่วนตัว ที่เรียกว่าของเล่นผู้ใหญ่ ก็เพราะเป็นของสำหรับเรื่อง 18+ นั่นเองค่ะ ในส่วนของประเภทที่เราสามารถแยกได้ก็จะมี จิ๋มกระป๋อง ห่วงรัด เครื่องสั่น และของเล่นที่นิยมทั่วโลกก็คือ ดิลโด้ ซึ่งมีทั้งแบบที่เป็นรูปแท่งตรงปลายมน และแบบที่เลียนแบบกล้วยผู้ชายออกมาได้ละม้ายคล้ายคลึงกับของจริง แต่ถ้าคุณคิดว่ามันมีแค่นี้ คุณคิดผิดแล้วค่ะ วันนี้ เราจะพามาทำความรู้จักกับของเล่นรูปร่างแปลกๆจากทั่วโลก ที่คุณเองอาจจะคิดไม่ถึง มาดูกันเลย
รูปข้าวโพด เป็นรูปร่างที่ชวนสยิวมากเป็นอันดับต้นๆ เพราะลักษณะลำต้นมันจะเต็มไปด้วยปุ่มที่จะเข้ามากระตุ้นจุดเสียว จีสปอต ให้ร้อนเป็นไฟ แค่ 4-5 ปุ่มก็เสียวจนจะร้องอยู่แล้ว นี่มาทั้งดุ้น มีแต่ปุ่มมนๆกลมๆ เสียบเข้าไปในหีรับรองเลยว่าเสียวแตดสั่น ขนาดก็มีความหลากหลาย ตั้งแต่ไซส์มินิที่ใช้ได้ทั้งหน้าและหลัง ไซส์มาตรฐานที่เข้าได้ทุกรู และไซส์ใหญ่สะใจสายระเบิดรู ครอบคลุมทุกความต้องการเลยค่ะ
รูปอมยิ้ม ทีเด็ดจะอยู่ตรงที่หัวทรงกลมแป็นบอลลูกเล็กๆ เสียบเข้าไปก็จะรู้สึกได้เลยว่ามันดัง บ๊วบ เบาๆอยู่ภายในหี ยิ่งถ้าเป็นตอนชักเข้าชักออก แบบนี้เด็ดดวงมากเลยค่ะ เพราะตรงปลายกลมๆมันจะมากระตุ้นภายใน คล้ายกับการใช้ลูกบอลเบนวาที่ใช้เพื่อออกกำลังภายในช่องคลอด บวกกับเชือกที่เอาไว้ใช้ดึงกระตุกเบาๆเสียวสั่นๆ กระตุกแรงเสียวน้ำแตก แถมยังช่วยกระชับกล้ามเนื้อภายในช่องคลอดให้ฟิตและพร้อมรบเสมอ ที่สำคัญเป็นเซ็กส์ทอยที่สามารถใส่ไว้ในหีแล้วใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
รูปควยสัตว์ ช้าง ม้า หมา แมว ก็มาหมด ซึ่งแต่ละชนิดก็แตกต่างกันด้วยขนาดและเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในโซนสัตว์ต้องขอบอกเลยว่า ควยหมาเด็ดสุดค่ะ เพราะมันสามารถปั๊มลมเข้าไปขยายขนาดเหมือนตอนที่หมาน้ำแตกแล้วควยขยายขึ้น เล่นเสียวๆด้วยการสอดใส่เขาไปในหีแล้ว ปั๊มลมเข้าไปให้ดิลโด้ขยายอยู่ภายในนั้น เสียวเหมือนโดนตรึงเอาไว้ด้วยแท่งหรรษาเลยล่ะคค่ะคุณขา
รูปหน้าคนดัง อื้อหืม หายากจริงๆนะคะแบบนี้ เพราะคงไม่มีใครชอบที่ใบหน้าของตัวเองไปอยู่ที่ตรงปลายของควยปลอม มันมีขายอยู่จริงค่ะ (ในต่างประเทศนะจ๊ะ) แต่จากที่สำรวจมาแล้วเป็นควยปลอมที่หายากที่สุดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าของโอบาม่า หรือนักร้องคนดังอย่าง จัสติน บีเบอร์ ก็ถูกนำมาประดับเพิ่มความเร้าใจ ชวนให้จิ้นว่าได้อึ๊บกับคนดัง