กินแบบคลีน สุขภาพดีแถมไม่ต้องลดอาหาร

หลาย ๆ คนเวลาเห็นดารา นางแบบ หรือดาราหนังโป๊ที่มีหุ่นเป๊ะ ๆ ปัง ๆ แล้วก็เกิดความต้องการที่จะมีแบบนั้นบ้าง แต่รู้มั้ยครับว่าการจะมีหุ่นเป๊ะแบบแบบดาราหนังโป๊นั้นไม่ใช่ว่าจะเกมาได้ง่าย ๆ ต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและที่สำคัญคือทานอาการคลีนที่ปราศจากไขมันและอุดมไปด้วยสารอาหารที่ดาราหนังโป๊เน้นเป็นพิเศษ แต่ก็มีหลายคนที่บอกว่าอาหารคลีนนั้นแพงเหลือเกิน วันนี้จึงอยากจะขอเชิญทุกคนไปพบกับเมนูอาหารคลีนง่าย ๆ ทำกินได้ที่บ้านที่จะทำให้คุณมีหุ่นหีแบบดาราหนังโป๊แบบที่หวังไว้และไม่ต้องเปลืองเงินในกระเป๋าด้วยครับ

1.ขนมปังทูน่า  ส่วนผสมของความอร่อยได้ง่าย ๆ เพียงแค่มีไข่แดงหนึ่งฟองไข่ขาวสองฟองต่อด้วยขมปังโฮลวีทสองแผ่นกับทูน่าในน้ำแร่และผักสดเลือกตามใจชอบเสิร์ฟพร้อมเสาวรสสดหนึ่งลูก เท่านี้เราก็สามารถมรความสุขไปกับอาการคลีนรสเลิศจากฝีมือเราเองได้ง่าย ๆ แล้วล่ะครับ

2.แซนวิชด์ไข่คนกับทูน่า อีกเมนูง่าย ๆ กับวัตถุดิบไม่กี่อย่างเพียงแค่คุณมีไข่ไก่หนึ่งฟองตีให้แตกคล้ายไข่เจียวลงในกระทะโดยไม่ต้องใช้น้ำมัน จะได้รสสัมผัสของไข่ที่ด้านหน่อยแต่อร่อยแน่ ตามด้วยขนมปังโฮลวีทสองแผ่น ทูน่าในน้ำแร่ และผักตามใจชอบ เสิร์ฟพร้อมเสาวรสสดและอร่อยไปได้เลย

3.ข้าวกล่องไข่ทูน่า วัตถุดิบและวิธีทำที่ง่ายแสนง่ายเพียงแค่มีข้าวไรซ์เบอร์รี้ ไข่ต้มหนึ่งฟอง ทูน่าในน้ำแร่ และผักสดตามใจชอบเพียงเท่านี้เราก็สามารถอร่อยไปกับอาหารคลีนได้ง่าย ๆ อย่างที่คาดไม่ถึงเลยล่ะครับ

4.ข้าวคลุกอะโวคาโอกไก่ไข่เจียวใส่ดอกขจร วัตถุดิบมีเพียงข้าวไรซ์เบอร์รี่ ปุอัดหนึ่งแท่ง แครอท อะโวคาโดหั่นลูกเต๋า อกไก่อบสามชิ้น และไข่เจียวดอกขจรแบบไม่ใช้น้ำมัน โดยเพียงแค่เราใส่ส่วนผสมทุกอย่างที่กล่าวมาคลุกให้เข้ากันแล้วนำไปเข้าไมโครเวฟสองถึงสามนาทีเพียงเท่านี้เราก็สามารถอร่อยไปกับมันได้แล้วครับ

5.นมจืดแอลมอน อะโวคาโด งาดำ มาที่อาหารเช้าง่าย ๆ กันบ้างกับเมนูนี้ที่คล้าย ๆ กับซีเรียลนิดหน่อยเพียงแต่เปลี่ยนจากซีเรียลเป็นผลไม้และและธัญพืชเคี้ยวกรุบเคี้ยวมันตามใจชอบ แล้วก็เทนมลงไปผสมให้เข้ากันแล้วก็อิ่มอร่อยไปกับมื้อเช้าแสนได้แต่ได้ประโยชน์นี้ได้เลย

6.ขนมปังออมเล็ททูน่ากับเสาวรส อาหารเช้าคลีนง่าย ๆ อีกอย่างที่เราทำได้ที่บ้านเพียงแค่มีขนมปังโฮลวีท ทูน่าในน้ำแร่ ไข่คนแบบไม่ใช้น้ำมันประกบเข้าด้วยกันกับผักสดที่ชอบเสิร์ฟพร้อมเสาวรสรสชาติเปรี้ยวอมหวานที่น่าดึงดูดใจไม่น้อยเลยทีเดียว

Written by

filmplus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *