อยากได้ลูกชายทำอย่างไรดี?

สำหรับคุณพ่อคุณแม่หลายคู่นั้นอาจไม่ค่อยซีเรียสเท่าไหร่นักว่าลูกของตนที่เกิดมาจะเป็นเพศหญิงหรือชาย หรือแม้ว่าพอโตไปแล้วจะเป็นเพศทางเลือกไหน ๆ ก็ตามที แต่ก็ยังมีพ่อแม่อีกหลายคู่ที่อยากได้ลูกชายโดยเฉพาะคุณพ่อบางคน ที่อยากได้ลูกชายเอาไว้สืบสกุลรับช่วงต่อดูแลสมบัติของครอบครัวเป็นอย่างมาก แต่ถึงกระนั้นแล้วพยายามเท่าไหร่ก็ไม่ได้ลูกชายอย่างใจเสียที ทั้งที่มองไปที่บ้านอื่นเขาก็มีลูกชายดั่งใจหวังกันบ้านละคนสองคน แต่ว่าคุณพ่ออย่าเพิ่งละความพยายามกันนะครับ ถ้าหากว่าอยากได้ลูกชายกันจริง ๆ แล้วล่ะก็วันนี้ผมมีวิธีง่าย ๆ ที่จะทำให้คุณพ่อจอมขยันเย็ดทั้งหลายได้มีลูกชายมาให้เชยชม มาสืบต่อสมบัติของตระกูลอย่างใจหวังแน่นอนครับ
รอจัดในวันที่คุณแม่ไข่ตก
โดยต้องเลือกวันที่จะเย็ดกันก่อนหน้านั้นซัก 1 วันหรือหลังจากไข่ตกไปแล้วซัก 2 วันนะครับ เพราะว่าอสุจิเพศผู้นั้นว่ายน้ำได้เร็วแต่ว่ายได้ไม่อึด ทำให้ถ้าเย็ดกันก่อนหน้านั้นแล้วอสุจิเพศผู้จะไม่ทน ซึ่งพอถึงวันไข่ตกไปแล้วทำให้โอกาสในการได้ลูกสาวนั้นมีสูงกว่ามากครับ
งดทำการบ้านไปก่อน
ความถี่ในการเย็ดของคุณผู้ชายเองก็มีผลต่อความแข็งแรงและจำนวนของอสุจินะครับ ถ้าหากอยากได้ลูกชายจริง ๆ แนะนำให้อดใจไม่เย็ดไม่ช่วยตัวเองไปก่อนซักอย่างน้อย ๆ 5 วัน อย่างเพิ่งขยัน อดเปรี้ยวไว้กินหวานไปก่อนครับ เพื่อให้ร่างกายได้เพิ่มปริมาณอสุจิได้สูงที่สุดและแข็งแรงที่สุดนั่นเองครับ
ต้องมีลีลาที่ทำให้คุณแม่เสร็จก่อนได้
ถ้าอยากมีลูกชายล่ะก็ต้องพัฒนาลีลาเล้าโลมหรือลีลาเย็ดเอาไว้มาก ๆ แล้วล่ะครับ เพราะว่าการทำให้คุณแม่เสร็จก่อนหรือเสร็จพร้อมกับคุณพ่อได้นั้นจะทำให้คุณแม่หลั่งเมือกที่ทำให้ช่องคลอดเป็นด่างออกมาได้มากที่สุด ทำให้เอื้อต่อการที่อสุจิเพศผู้จะมีชีวิตรอดได้นานพอที่จะว่ายไปถึงไข่ได้นั่นเองครับ
อย่าให้อัณฑะร้อน
เพราะว่าอุณหภูมิเองก็ส่งผลต่อการผลิตสเปิร์มเช่นกันครับ ในอุณหภูมิที่เย็นนกว่าร่างกายนั้นอัณฑะของเราจะผลิตสเปิร์มออกมาได้สูงสุด และอสุจิเพศผู้นั้นชอบอากาศเย็นมากกว่าอากาศร้อน ดังนั่นจึงควรงดอาบน้ำอุ่นหรือแช่น้ำร้อน ไม่ใส่กางเกงในรัดแน่น ไม่นั่งบนเบาะจักยานยนต์ที่ตากแดดจนร้อน และก่อนเริ่มเย็ดก็เอาน้ำแข็งประคบไปเลยจะดีสุด ๆ เลยล่ะครับ
ห้ามเครียด งดสูบ งดดื่ม
มีการวิจัยออกมายืนยันได้ว่าการดื่มแอลกอฮอล์และการสูบบุหรี่นั้น จะไปขัดขวางการผลิตสเปิร์มทำให้สเปิร์มเพศผู้ที่มีน้อยอยู่แล้วนั้นยิ่งน้อยลงไปอีก แถมสเปิร์มที่มีอยู่ยังไม่แข็งแรงพอที่จะว่ายไปถึงไข่ของคุณแม่ได้ เพราะฉะนั้นถ้าอยากได้ลูกชายร่างกายต้องฟิตครับ งดดื่มงดสูบและหลีกเลี่ยงความเครียดได้นั้นดีที่สุด

Written by

โจ๊กสามช่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *