ทำไงดีล่ะในเมื่อคนรักไม่ได้เรื่องบนเตียงเอาซะเลย

            เราเข้าใจดีนะว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะบอกแต่หากชีวิตเซ็กส์ของคุณมันเฉื่อยชามากกว่าสนุกคุณก็คงต้องลุกขึ้นมาทำอะไรสักย่างหน่อยแล้วเพราะถ้าคุณเลือกที่จะปล่อยให้มันเป็นแบบนี้ต่อไปหรือทนได้กับความทรมานครั้งนี้บอกเลยว่าเมื่อไหร่ที่คุณทนไม่ไหวก็มีแววว่าคุณจะต้องเลิกกันแน่ๆและบางครั้งมันก็เย้ายวนใจซะจนทำให้นอกใจไปดูหนังโป๊ฝรั่งกับคนอื่นได้ง่ายๆเพราะฉะนั้นก่อนที่มันจะเกิดอะไรแบบนั้นขึ้นเรามาป้องกันมันก่อนจะดีกว่าจะได้ไม่ปวดใจมากนักในอนาคต

1.ฝึกเขาให้เป็นคนใหม่ แม้ว่าเขาจะเป็นคนซื่อบื้อขนาดไหนก็ตามแต่เราก็ยังเชื่อนะว่าคนเรามันจะต้องมีเรื่องที่ถูกสักเรื่องแหละแต่ก่อนที่เขาจะเปลี่ยนไปทำสิ่งอื่นที่เขาไม่ได้เอ็นจอยขนาดนั้นคุณต้องหยุดเขาให้ได้ถ้าเกิดยังอยากดูหนังโป๊ฝรั่งกับเขาอยู่ไม่ว่าจะด้วยการส่งเสียงครางหรือเปิดหนังโป๊ฝรั่งให้ดูบ่อยๆกับคุณเดี๋ยวเขาก็จะรู้และซึมซับเข้าไปเองว่าคุณนั้นชอบแบบไหนโดยที่เขาจะไม่รู้สึกเหมือนโดนสั่งเลยแม้แต่น้อยแต่ถ้าเกิดว่าเขาเป็นคนที่ไม่ทราบเลยว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่นอกจากเปิดหนังโป๊ฝรั่งให้เขาศึกษาแล้วนั้นหนังสือเรื่องเพศก็คงต้องเข้าด้วยแล้วแต่ถ้าจะให้ดีคือคุณเป็นคนสอนเขาเลยจะดีกว่าหากเขาออรัลเซ็กส์ไม่เป็นก็แค่ทำให้เขาดูเท่านั้นเอง

2.ต้องพูดเปิดใจเท่านั้น ถ้าเกิดว่ามันมีบางอย่างที่คุณนั้นชอบจริงๆแต่มันได้ไม่มีกับคุณบ่อยๆนักล่ะคุณลองกระตุ้นเขาด้วยคำพูดดีไหมอย่างเช่นจำตอนที่เราดูหนังโป๊ฝรั่งตอนนั้นนี้ได้หรือเปล่าแบบว่ามันดีนะซึ่งคนที่เขามีไหวพริบอยู่บ้างหรือไม่มีเลยเขาก็ต้องดูออกทั้งนั้นว่าคุณต้องการอะไรหรือง่ายๆก็คือบอกสิ่งที่ต้องการกับเขาไปตรงๆเลยแล้วถ้าเกิดว่าเขาต้องการอะไรคุณก็จะทำให้แบบเดียวกันพอเป็นอย่างนี้มันก็น่าจะมีแรงจูงใจมากกว่าอย่างน้อยๆความฝันของทั้งสองฝ่ายมันก็จะต้องเป็นจริง

3.แผนการขั้นสุดท้าย เรื่องยากที่ก็คือการที่มีคนมาทำเราหมดอารมณ์มากๆเนี่ยแหละบางทีก็อารมณ์ที่จะดูหนังโป๊ฝรั่งยังไม่มีด้วยเลยเพราะฉะนั้นแล้วคุณจะต้องพูดคุยเรื่องนี้กับเขาให้ชัดเจนก่อนมันจะกลายเป็นปัญหาใหญ่และต้องพูดในเวลาเหมาะๆด้วยนะถ้ากำลังดูหนังโป๊ฝรั่งอยู่นี่จะพูดไม่ได้นะหากได้ยินแล้วก็คงหมดอารมณ์กันพอดีเพราะงั้นถ้าเกิดมีโอกาสได้คุยกับเขาแล้วก็ต้องพูดในแง่บวกเข้าไว้ก่อนแต่ถ้าเขายังไม่เข้าใจอีกก็คงมีทางเดียวแล้วล่ะนั่นก็คือบอกลากันไปแต่เชื่อว่าไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้นหรอกดังนั้นพูดคุยกันให้เยอะๆน่าจะดีกว่านะ