Author: taaseeooo

ชายหนุ่มของคุณไปมีเซ็กส์กับคนอื่นแน่ถ้าเขามีอาการดังนี้  

เรื่องการร่วมรักนั้นมันก็ต้องเชื่อใจกันให้เยอะๆด้วยนะแต่ทว่าหากอยู่มาวันนึงสาวๆเริ่มรับรู้ได้ว่าหนุ่มๆไม่เหมือนเก่าและคุณก็เริ่มไม่เชื่อใจเขาแล้วเนื่องจากหนุ่มๆของคุณไปดูหนังเอ็กกับสาวอื่นมานั้นแนะนำว่าให้เรียกเขามาคุยโดยด่วนหรืออาจจะจบความสัมพันธ์กับเขาไปเลยก็ได้เอาล่ะแต่ก่อนที่จะถึงขั้นเลิกราและเพื่อป้องกันไม่ให้คู่คุณต้องจบความสัมพันธ์ลงนั้นงั้นคุณมาเช็กกับเราหน่อยสิว่าคนรักของคุณมีอาการเป็นแบบนี้หรือเปล่าซึ่งถ้าใช่เราก็อยากให้คุณรับทราบเอาไว้เลยว่ายังไงเขาก็ต้องแอบไปมีอะไรที่มันลึกซึ้งกับสาวอื่นที่ไม่ใช่คุณแน่ๆเอาล่ะเพราะงั้นทางที่ดีรีบไปเช็กกันก่อนเลยน่าจะดีกว่านะ 1.เขามีท่าทำรักใหม่ๆ ถ้าแต่ก่อนคนรักคุณไม่ได้มีท่วงท่าใหม่ๆแต่หากจู่ ๆเขามีท่าทำรักที่ไม่เหมือนเดิมและมีการทำรักที่ดีขึ้นนั้นนั่นอาจจะแปลว่าน่าจะไปมีอะไรกับคนอื่นมาแน่ๆเพราะฉะนั้นแล้วถ้าเกิดว่าคุณเริ่มรู้สึกว่าชายหนุ่มของคุณมีอาการเช่นนี้นั้นแนะนำว่าให้ตามสืบดูนะและถ้าใช่ขึ้นมาบอกเลยว่าคุณเตรียมตัวเรียกเขาโดยด่วนไม่อย่างนั้นมันคงส่งผลเสียกับความสัมพันธ์ของคุณอย่างแน่นอนดังนั้นทางที่ดีถ้าหนุ่มๆเริ่มมีการร่วมรักที่ดีขึ้นผิดปกติก็ควรตามเช็กดูสักหน่อยนะ 2.เขามักจะตอบคุณช้า หากคนรักคุณนิสัยเช่นนี้อยู่แล้วก็ถือว่าดีไปแต่ทว่าถ้าจู่ ๆจากที่เขาตอบข้อความไวแล้วอยู่มาวันนึงเขาดันเริ่มตอบช้าขึ้นมานั้นนี่คุณก็ควรจะต้องสังเกตให้ดีสักหน่อยแล้วเพราะมันอาจจะเป็นสัญญาณเตือนได้ว่าคนรักของคุณน่าจะไปดูหนังเอ็กหรือร่วมรักกับคนอื่นมานั่นเองเพราะฉะนั้นแนะนำให้คุณตรวจสอบคนรักของคุณไว้ให้ดีๆนะซึ่งถ้าเขาไปมีอะไรกับคนอื่นจริงๆเราว่าคุณควรจบความสัมพันธ์กับเขาดีกว่านะเพราะไม่อย่างนั้นคุณได้เจอเรื่องแบบนี้ซ้ำไปไม่เลิกแน่ 3.เขาดูแลตนเองดีกว่าเก่า เมื่อใดที่คนรักคุณเคยอยู่โทรมาก่อนแล้วจู่ ๆเขาก็หันมาดูแลตนเองให้ดูดีกว่าที่เคยนั้นเราว่านี่ก็น่าจะคืออีกสัญญาณนึงแล้วที่บ่งบอกได้ว่าคนรักของคุณไปดูหนังเอ็กกับคนอื่นมาแน่ๆเพราะไม่อย่างนั้นเขาคงไม่ลุกขึ้นมาดูแลตัวเองแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยแน่ๆเพราะฉะนั้นก่อนที่หนุ่มๆจะไปร่วมรักกับคนอื่นบ่อยกว่านี้แนะนำว่าให้รีบเช็กให้ดีล่ะไม่อย่างนั้นเมื่อนานๆเข้าเขาอาจจะไปดูหนังเอ็กกับคนอื่นแล้วไม่กลับมาเลยก็ได้นะและยิ่งไปกว่านั้นถ้าเกิดเขามักจะกลับบ้านดึกๆด้วยนั้นก็ให้การันตีได้เลยว่าคนรักของคุณน่าจะแอบไปดูหนังเอ็กหรือมีอะไรกับคนอื่นมาอย่างแน่นอน

Read More

ผมก็แค่วัยรุ่น อยากเสียวมันผิดตรงไหน

ในบรรดานักเรียนทั้งหมดของโรงเรียนแห่งนี้ คงไม่มีใครจะแสบเกินผมแล้วล่ะ ผมชื่อ โต้ง ตอนนี้อยู่ ม.6 แต่เรื่องที่ทำให้ผมเป็นตำนาน มันก็เริ่มมาตั้งแต่ตอน ม.4 ช่วงที่ผมเข้ามาเรียนโรงเรียนประจำจังหวัดได้ไม่นาน วันนั้นเป็นวันที่โรงเรียนมีกิจกรรมครึ่งวัน ผมก็เลยอาศัยช่วงที่คนมารวมกัน แอบโดดเรียนไปที่ร้านเกมเจ้าประจำ เพื่อดูหี ในตัวอำเภอใหญ่ขนาดนี้…

Read More

ทำไงดีล่ะในเมื่อคนรักไม่ได้เรื่องบนเตียงเอาซะเลย

            เราเข้าใจดีนะว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะบอกแต่หากชีวิตเซ็กส์ของคุณมันเฉื่อยชามากกว่าสนุกคุณก็คงต้องลุกขึ้นมาทำอะไรสักย่างหน่อยแล้วเพราะถ้าคุณเลือกที่จะปล่อยให้มันเป็นแบบนี้ต่อไปหรือทนได้กับความทรมานครั้งนี้บอกเลยว่าเมื่อไหร่ที่คุณทนไม่ไหวก็มีแววว่าคุณจะต้องเลิกกันแน่ๆและบางครั้งมันก็เย้ายวนใจซะจนทำให้นอกใจไปดูหนังโป๊ฝรั่งกับคนอื่นได้ง่ายๆเพราะฉะนั้นก่อนที่มันจะเกิดอะไรแบบนั้นขึ้นเรามาป้องกันมันก่อนจะดีกว่าจะได้ไม่ปวดใจมากนักในอนาคต 1.ฝึกเขาให้เป็นคนใหม่ แม้ว่าเขาจะเป็นคนซื่อบื้อขนาดไหนก็ตามแต่เราก็ยังเชื่อนะว่าคนเรามันจะต้องมีเรื่องที่ถูกสักเรื่องแหละแต่ก่อนที่เขาจะเปลี่ยนไปทำสิ่งอื่นที่เขาไม่ได้เอ็นจอยขนาดนั้นคุณต้องหยุดเขาให้ได้ถ้าเกิดยังอยากดูหนังโป๊ฝรั่งกับเขาอยู่ไม่ว่าจะด้วยการส่งเสียงครางหรือเปิดหนังโป๊ฝรั่งให้ดูบ่อยๆกับคุณเดี๋ยวเขาก็จะรู้และซึมซับเข้าไปเองว่าคุณนั้นชอบแบบไหนโดยที่เขาจะไม่รู้สึกเหมือนโดนสั่งเลยแม้แต่น้อยแต่ถ้าเกิดว่าเขาเป็นคนที่ไม่ทราบเลยว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่นอกจากเปิดหนังโป๊ฝรั่งให้เขาศึกษาแล้วนั้นหนังสือเรื่องเพศก็คงต้องเข้าด้วยแล้วแต่ถ้าจะให้ดีคือคุณเป็นคนสอนเขาเลยจะดีกว่าหากเขาออรัลเซ็กส์ไม่เป็นก็แค่ทำให้เขาดูเท่านั้นเอง 2.ต้องพูดเปิดใจเท่านั้น ถ้าเกิดว่ามันมีบางอย่างที่คุณนั้นชอบจริงๆแต่มันได้ไม่มีกับคุณบ่อยๆนักล่ะคุณลองกระตุ้นเขาด้วยคำพูดดีไหมอย่างเช่นจำตอนที่เราดูหนังโป๊ฝรั่งตอนนั้นนี้ได้หรือเปล่าแบบว่ามันดีนะซึ่งคนที่เขามีไหวพริบอยู่บ้างหรือไม่มีเลยเขาก็ต้องดูออกทั้งนั้นว่าคุณต้องการอะไรหรือง่ายๆก็คือบอกสิ่งที่ต้องการกับเขาไปตรงๆเลยแล้วถ้าเกิดว่าเขาต้องการอะไรคุณก็จะทำให้แบบเดียวกันพอเป็นอย่างนี้มันก็น่าจะมีแรงจูงใจมากกว่าอย่างน้อยๆความฝันของทั้งสองฝ่ายมันก็จะต้องเป็นจริง 3.แผนการขั้นสุดท้าย เรื่องยากที่ก็คือการที่มีคนมาทำเราหมดอารมณ์มากๆเนี่ยแหละบางทีก็อารมณ์ที่จะดูหนังโป๊ฝรั่งยังไม่มีด้วยเลยเพราะฉะนั้นแล้วคุณจะต้องพูดคุยเรื่องนี้กับเขาให้ชัดเจนก่อนมันจะกลายเป็นปัญหาใหญ่และต้องพูดในเวลาเหมาะๆด้วยนะถ้ากำลังดูหนังโป๊ฝรั่งอยู่นี่จะพูดไม่ได้นะหากได้ยินแล้วก็คงหมดอารมณ์กันพอดีเพราะงั้นถ้าเกิดมีโอกาสได้คุยกับเขาแล้วก็ต้องพูดในแง่บวกเข้าไว้ก่อนแต่ถ้าเขายังไม่เข้าใจอีกก็คงมีทางเดียวแล้วล่ะนั่นก็คือบอกลากันไปแต่เชื่อว่าไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้นหรอกดังนั้นพูดคุยกันให้เยอะๆน่าจะดีกว่านะ

Read More