เรื่องเสียวแนวครอบครัว น้าสาวมาเยี่ยม

ผมเป็นนักศึกษามหาลัยปีหนึ่งจากต่างจังหวัดที่มาอาศัยอยู่ที่หอพักแห่งหนึ่งใกล้มหาลัยครับ ผมก็ใช้ชีวิตเหมือนนักศึกษาธรรมดา ๆ จนเมื่อวันหนึ่งที่น้าสาวของผมมาเยี่ยมที่หอพักมันทำให้ชีวิตผมไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป
น้าของผมชื่อหน้าสวยครับอายุ 45 ปีหุ่นยังดียังเช้งเหมือนสาว ๆ อยู่เลยแถมไม่มีผัวอีกต่างหาก วันนั้นอยู่ ๆ น้าสวยมาหาผมที่ห้องแบบไม่ทันได้ตั้งตัวเลยครับ ผมเปิดประตูออกมาโดยสวมแค่บ็อกเซอร์ตัวเดียวเห็นหน้าสวยแกหิ้วของมาเยอะเลยช่วยแกหิ้วของเข้าห้องไป น้าสวยเข้าห้องได้แกก็ทิ้งตัวลงนอนบนเตียงของผมทันที เราคุยกันจับใจความได้ว่าแกเหงาครับเลยมาเยี่ยมผมเพราะที่บ้านแกก็ไม่มีใครอยู่นอกจากแกคนเดียว เพราะพ่อแม่ของผมก็ไปทำงานที่ต่างประเทศแกเลยเหงาเลยมาหาผม ดีที่ผมไม่มีเรียนอีกสองวันผมเลยบอกว่าจะพาน้าไปเที่ยวบ้างเอามั้ยจะได้ไม่เหงา น้าสวยแกก็ดีใจจนออกนอกหน้าเลยครับตื่นเต้นลิงโลดใหญ่เลย เราเลยอาบน้ำแต่งตัวแล้วไปเที่ยวกันทั้งวัน และพอถึงตอนเย็นเราก็หาซื้ออะไรกลับมากินกันแล้วก็อาบน้ำเปลี่ยนชุดเตรียมเข้านอน ก่อนจะนอนเราก็เปิดทีวีดูหนังxด้วยกันโดยผมนั่งอยู่ที่พื้นพิงเตียงอยู่แล้วน้าสวยแกก็นอนตะแคงหน้าเข้าหาทีวีอยู่บนเตียง
จนเมื่อหนังมันฉายมาถึงฉากที่พระเอกกับนางเอกเริ่มนัวเนียกันมันก็ทำผมเขินหน้าแดงเลยครับ เพราะว่าน้าสวยแกก็นอนดูอยู่ด้วย ผมรู้สึกได้ว่าน้าสวยแกหายใจแรงมากบวกกับฉากจูบปากนัวเนียกันในหนังมันทำเอาผมควยแข็งขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว อยู่ ๆ น้าสวยก็เอามือลูบต้นคอผมทำเอารู้สึกขนลุกขึ้นมาแบบดูหนังx ผมเลยหันไปมองหน้าแก เราก็สบตามองกันอยู่พักใหญ่ก่อนที่น้าสวยจะเลื่อนหน้าเข้ามาใกล้ผมมาก ๆ จนปากของเราสัมผัสกันและเราก็เริ่มจูบกันเบา ๆ นุ่มนวล มือของน้าสวยเริ่มลูบลงต่ำไปจนถึงหน้าอกผมไล้ลงไปที่หน้าท้องและล้วงลงไปในกางเกงผมจับควยผมรูดขึ้นลงอย่างเบามือ แต่ผมก็ดึงปากออกจนหน้าสวยมองหน้าอย่างไม่เข้าใจเมื่อผมกำลังจะอ้าปากบอกว่าไม่ควรทำแบบนี้หน้าสวยก็ประกบปากจูบกับผมอีกครั้ง แถมคราวนี้แกดึงผมขึ้นไปบนเตียงให้คร่อมตัวแกไว้อีกด้วย พอเราถอนจูบออกจากกันแกก็บอกว่าไม่เป็นไรน้าเต็มใจช่วยน้าหน่อยนะน้าขาดมานานแล้ว แกพูดพร้อมขอร้องด้วยแววตาบวกกับความเงี่ยนของผมทำเอาผมใจอ่อนเลยครับผมเลยก้มลงไปจูบแกอีกทีมือก็บีบคลึงเต้านมขนาดพอดีมือของแกไปด้วย แกจูบตอบผมอย่างชำนาญและแลกลิ้นกันไปมามือแกก็รูดควยผมขึ้นลงอยู่อย่างนั้น จนเมื่อเราถอนจูบออกจากกันผมก็เลื่อนลงไปถลกชุดนอนตัวบางของแกออกแล้วดูดเลียหัวนมเล็กเหมือนเม็ดมะยมสีอ่อนของแกด้วยลิ้นอย่างเมามัน
ผมดูดนมแกสลับไปมาสองข้างแล้วบีบคั้นมันไปด้วยระหว่างนั้นแกก็เอาหัวควยผมถูไปมาที่รูหีเหมือนฉากหนังx ของแกเหมือนจะบอกว่านไม่ไหวแล้ว ผมเลยละจะหน้าอกแกมาแล้วจับควยผมดันเข้าหีอวบอูมของแกไปช้า ๆ หีแกก็ตอบรับควยของผมด้วยการบีบรัดตลอดเวลาที่ผมดันมันเข้าไป มันเสียวมากยิ่งกว่าตอนดูหนังxออนไลน์เสียอีก จนผมต้องหยุดดันก่อนแล้วอยู่นิ่ง ๆ ไปพักใหญ่ก่อนจะเริ่มขยับเอวซอยหีแกช้า ๆ ให้ควยผมค่อย ๆ ขยับเข้าหีไปทีละนิดจนมันเข้าไปได้มิดด้ามผมจึงเริ่มซอยได้อย่างเต็มที่ หีน้าสวยแกเต็มไปด้วยน้ำหล่อลื่นซึ่งมันทำให้ผมซอยได้ง่ายมาก ๆ แถมแกก็ครางออกมาเสียงเอาและบีบแขนผมไปด้วยปากก็บอกว่าเสียวจังเป็นพัก ๆ มันรู้สึกดีมากเลยครับที่แกมีความสุขกับควยของผม มือที่ว่างอยู่ของผมก็เลื่อนลงไปเขี่ยเม็ดเสียวแกไปด้วยระหว่างที่ซอยอยู่ทำเอาแกบิดตัวด้วยความเสียวและบีบมือผมไว้แน่นเลยครับ ผมซอยไปเรื่อย ๆ ซัก 15 นาทีได้แกก็กระซิบออกมาว่าน้าจะเสร็จแล้วผมเลยจับขาแกสองข้างขึ้นมาพาดบ่าให้ควยผมเข้าไปได้ลึกขึ้นอีกจากนั้นผมก็เร่งซอยหีแกด้วยความเร็วเต็มที่จนแกหายใจแรงหน้าแดงก่ำไปหมด แกซี้ดปากพร้อมเอามือจิกแขนผมจนเป็นรอยแดงเลยครับแต่ผมก็ไม่หยุดซอยเพราะใกล้แตกคล้ายตอนท้ายของหนังxซาดิสแล้วเหมือนกัน จนเมื่อหน้าสวยแกเกร็งตัวบีบแขนผมแน่นหีแกตอดหัวควยผมแรงกว่าปกติและผมรู้สึกว่ามีน้ำไหลออกมาจากหีแกด้วย มันทำเอาผมเสียวหัวควยมากจนทนไม่ไหวแล้วในที่สุดน้ำเงี่ยนของผมก็ฉีดเข้าหีอวบ ๆ ของน้าสวยแกไปเต็มที่เลยครับ น้าสวยแกสะดุ้งเฮือกเพราะน้ำเงี่ยนผมมันฉีดแรงมากแต่แกก็แอ่นหีรับมันเข้าไปพอผมดึงควยออกมาน้ำเงี่ยนก็ไหลตามออกมาเป็นทางเลยครับ แต่ตอนที่ผมกำลังดูหีแกอยู่แกก็ลุกขึ้นมาดูออมควยผมเสียอย่างนั้นซึ่งมันเสียวมากจนผมหมดแรงทิ้งตัวลงนอนหงายไปเลยและแน่นอนว่านั่นไม่ใช่แค่ครั้งเดียวครับเพราะในคืนนั้นเราเย็ดกันหลายครั้งมากและแตกในหีแกทุกรอบเพราะติดจากหนังxมา จนเราหมดแรงผล็อยหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ครับ

Written by

filmplus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *