ตื่นเต้นเร้าใจกับสายจูงในฉากหนังโป๊ออนไลน์

เป็นที่รู้กันดีว่าเรื่องเซ็กส์นั้นมาไกลเกินกว่าจะคาดเดาได้ เมื่อก่อนรสนิยมทางเพศดูจะเป็นอะไรที่ห้ามเปิดเผย หรือไม่มีการพูดคุยกันเลย แต่เดี๋ยวนี้ หลายคนเริ่มจับจ่ายสินค้า และหาอุปกรณ์เข้ามาช่วยให้เซ็กส์สนุกสนานมากขึ้นกว่าเดิม ความสยิวก็มากขึ้นไปด้วย ไหนจะเรื่องความตื่นเต้น เร้าใจ และความมันส์ที่เพิ่มมาอย่างมหาศาล เป็นยุคที่เซ็กส์ไม่ใช่เรื่องหวงห้าม และเรื่องน่าอายอีกต่อไป คู่รักหลายคนสามารถเปิดใจ แลกเปลี่ยนรสนิยมได้มากขึ้น ซึ่งการจัดหาอุปกรณ์เอามาใช้ มีตั้งแต่ของแปลกพิสดาร ไปจนถึงของธรรมดาอย่าง “สายจูง” ในหนังโป๊มากมายก็เอามาเล่นกันครับ การใช้มีหลายแบบ มาดูกันเลยครับ
หนังxออนไลน์
ใช้ผูกกับปลอกคอ เล่นบทบาทสมมติ เจ้านาย-สัตว์เลี้ยง เรื่องนี้อย่าคิดว่าเป็นเรื่องตลกๆขำๆที่ทำกันแค่ในหนังโป๊ เพราะชีวิตจริง หลายคู่ชอบเล่นอะไรแบบนี้ครับ การได้มีอำนาจควบคุมเหนือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง เหมือนเป้นความรู้สึกพิเศษ ถึงแม้ในชีวิตจริงฝ่ายชายอาจจะมีอำนาจทางสังคมเหนือกว่า แต่พออยู่บนเตียง ฝ่ายหญิงได้ควบคุมและสังการฝ่ายชายบ้าง ก็ทำให้เธอรู้สึกพิเศษกับเซ็กส์ได้เช่นกัน แถมผู้ชายบางคนก็ชอบให้ผู้หญิงกระทำ ยิ่งด่ายิ่งตี พลังเซ็กส์ยิ่งพุ่งพล่าน
ใช้มัดพันธนาการอีกฝ่ายกับเตียง เป็นเซ็กส์ซาดิสม์ตามสูตร ทั้งมัด รัด และตรึงอยู่กับที่ อีกฝ่ายจะเป็นคนรุก ใช้ความเหนือกว่าในเรื่องการเคลื่อนไหว เข้ามาเป็นจุดได้เปรียบ เรียกได้ว่า ผู้หญิงหลายคนก็ชอบความรู้สึกที่คิดว่าตัวเองกำลังโดนขืนใจอยู่หน่อยๆล่ะครับ ในหนังโป๊มีให้ดูเยอะแยะ แต่ต้องเป้นความสมัครใจของคนรักด้วย เพราะไม่อย่างนั้นคุณจะทำให้อีกฝ่ายไม่สนุกและเกลียดเซ็กส์ไปเลย
เคยไหมครับ ใช้สายจูงกับอุปกรณ์เสริม เชือกที่ใช้ทำสายจูงจะมีลักษณะเป็นเชือกทอเส้นแบน เมื่อนำมาใช้มัดดิลโด้หรือเครื่องสั่น จึงทำได้ดี เพราะเชือกจะไม่หลุดง่ายๆ หลายคนที่เล่นหนัก มักจะใช้ดิลโด้ใส่ช่องเสียวฝ่ายหญิงไว้ แล้วเอาเชือกผูกไม่ให้หลุดออก ใครไม่เคยทำต้องลองนะครับ เสียวซี๊ดเลยล่ะ
สายจูงเอามาใช้กับกุญแจมือ คล้ายๆกับปลอกคอครับ แต่อันนี้เราจะจำกัดการเคลื่อนไหวของฝ่ายหญิง ไม่ให้ขยับตัวได้สะดวก พวกเธอจะรู้สึกเหมือนถูกกระตุ้นให้ดิ้นรน หรือทำตามคำสั่ง คล้ายๆกับการเล่นบทบาทสมมติ แต่แบบนี้มันส์กว่าเยอะ จะจูงคลาน หรือผูกหัวเตียง ก็ทำให้เซ็กส์ไม่น่าเบื่อ ใครอยากลอง ต้องรีบจัด เดี๋ยวจะพลาดความเสียวสุดๆนะครับ

You Might Also Like
Leave a Reply