เลือกเจลหล่อลื่นให้เหมาะ เพื่อการใช้งานที่ราบลื่น

พูดถึงอุปกรณ์เสริมสำหรับกิจกรรมบนเตียง ที่หลายๆคนมองข้ามไป เพราะบางทีเราก็ไม่คิดว่ามันสำคัญ นั่นคือ เจลหล่อลื่น ใครจะไปคิดล่ะครับ ว่าเราจะเอามันมาใช้ได้ง่ายและบ่อยๆ แค่พูดถึงเจลหล่อลื่น ผู้ชายส่วนใหญ่ก็พาลไปนึกถึงเรื่องประตูหลังเสียแล้ว จะให้อธิบายว่ามันใช้ได้ดีทั้งข้างหน้าและข้างหลัง พูดยังไงก็คงเปลี่ยนกันยาก วันนี้ เราเลยจะมาพูดถึงเจลหล่อลื่นเพื่อให้คุณผู้ชายและคุณผู้หญิงเข้าใจตรงกัน ว่าเจลหล่อลื่น มันดีจริงๆนะ และประโยชน์ของมันก็ครอบคลุมการใช้งานบนเตียงอีกด้วย จะเย็ดทั้งที มาเลือกชนิดของเจลหล่อลื่นให้เหมาะกับกิจกรรมที่ใช้ดีกว่านะครับ
เจลหล่อลื่นแบบ water bass เป็นการผลิตเจลหล่อลื่นที่ใช้น้ำเป็นส่วนประกอบตั้งต้นในการสร้างเจลหล่อลื่น สาเหตุที่ต้องใช้น้ำ เพราะถุงยางบางชนิดเมื่อสัมผัสกับน้ำมันจะละลาย ทำให้ถุงยางรั่ว หรือเกิดการฉีกขาด ร้ายแรงคือทำให้การคุมกำเนิดไม่เป็นผล เจลหล่อลื่นฐานน้ำ จึงถูกนำมาใช้เพื่อแก้ปัญหาในการใช้งานร่วมกับถุงยาง อีกทั้งหลังจากเย็ดเสร็จ เจลหล่อลื่นก็จะแตกตัวเป็นน้ำ ไม่เหนียวเยิ้มให้คุณผู้หญิงรำคาญใจ ข้อเสียของมันคือราคาที่ค่อนข้างสูง แต่คุณภาพการใช้งานก็คุ้มราคาเลยล่ะครับ
เจลหล่อลื่นแบบ ปิโตรเลียมเจลลี่ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของ วาสลีน แต่ถ้าจะให้พูดจริงๆ เจลหล่อลื่นแบบนี้มีสารตั้งต้นที่เป็นไขมัน ทำให้เมื่อนำมาใช้งานจะเกิดความมันติดอยู่ที่อวัยวะเพศ สาวๆอาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อยในการล้างมันออก แต่เจลชนิดนี้ทำให้เย็ดลื่น โดยเฉพาะการใช้สำหรับประตูหลัง สมัยนี้ผู้หญิงก็ชอบให้เข้าข้างหลังเหมือนกันนั่นแหละครับ ถ้าคุณเป็นคู่ที่ชอบใช้ด้านหลัง เจลชนิดนี้จะให้ผลดีกว่าแบบน้ำครับ ที่สำคัญคือราคาถูกกว่ามากๆ หาง่ายกว่าด้วย ลองนึกดูสิครับว่าระหว่างเดินไปซื้อเจลหล่อลื่น กับเดินไปซื้อวาสลีน แบบไหนเป็นเป้าสายตามากกว่ากัน
เจลหล่อลื่นแฟนซี หรือแบบที่มีสี มีกลิ่น ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเย็ดสำหรับคุณผู้ชายหรือสาวๆที่ชอบอะไรแปลกใหม่ และสร้างความตื่นเต้นไปพร้อมๆกับความสุนทรียะของอารมณ์เซ็กส์ เป็นอีกหนึ่งแบบที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ชอบทำออรัลเซ็กส์ เพราะเมื่อถอนลำออกมาเพื่อใช้ริมฝีปากต่อ ก็จะมีทั้งรสและกลิ่นติดออกมาด้วย เมื่อได้ดูดหรือสัมผัสรส มันก็ชวนให้รู้สึกดี ฟินกันไปเป็นแถว ที่สำคัญคือเจลชนิดนี้ยังเปลี่ยนกิจกรรมเดิมๆให้น่าสนใจ เหมือนกับเราใช้เซ็กส์ทอยอยู่เลยทีเดียวล่ะครับ
เมื่อเรารู้แล้วว่า เจลหล่อลื่นมีกี่แบบ แต่ละแบบใช้ทำอะไร ก็เริ่มเข้าใจกันขึ้นมาแล้วใช่ไหมครับ ว่าเจลหล่อลื่นมันดีอย่างไร ครั้งหน้าถ้าอยากให้การเย็ดราบลื่น ลองหยิบเอาเจลหล่อลื่นมาใช้ดูนะครับ

Written by

filmplus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *