เว็บแคมยุคใหม่ ไลฟ์สดความเสียว

ถึงแม้อายุจะยังไม่ถึงกับเป็นรุ่นใหญ่ แต่ประสบการณ์ในเรื่องเสียวของผมก็คงพอจะเอามาแบ่งปันประสบการณ์หรือความรู้กันได้บ้าง ยิ่งช่วงที่ผ่านมา ความก้าวหน้าของโลกเรามันไปไกลเกินกว่าที่มนุษย์จะจินตนาการได้ เซ็กส์โนโลยีวันนี้ เราเลยหยิบเรื่องของเทคโนโลยีที่เอื้อประโยชน์ให้เราสามารถเสพความเสียวจากการดูหนังโป้ได้ง่ายขึ้น มันง่ายจนถึงขนาดที่ว่า เราไม่ต้องดิ้นรนค้นหา ก็สามารถเสพสื่อได้ง่ายๆ เทรนด์ใหม่ของหนังโป้ปัจจุบันก็คือการไลฟ์สดนั่นเองครับ จากที่สมัยก่อนจะเป็นแคมฟรอก สร้างแอคเคาท์ สร้างห้องขึ้นมา เอาไว้พูดคุยแล้วก็เซอร์วิสลีลายั่วของสาวๆประจำห้อง สมัยนี้มันไม่ต้องยุ่งยากขนาดนั้นแล้วล่ะครับ เพราะแค่จิ้มไม่กี่ที ก็ได้เสียวสมใจอยากแล้ว
เรื่องของการไลฟ์สด เริ่มมีขึ้นเมื่อช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมานี้เองครับ เหมือนกับการถ่ายทอดสด แต่เป็นจากโทรศัพท์เครื่องหนึ่ง ไปสู่เครือข่ายออนไลน์ เป็นแคมฟรอกยุค 4.0 อย่างแท้จริง และในส่วนของที่สำหรับหาความเสียวนั้น เราจะขอนำเสนอ 2 ที่ด้วยกัน นั่นคือใน Facebook และใน Line ที่ผมนำ 2 แอพลิเคชั่นนี้มาเสนอ เพราะเป็นแอพที่เราใช้ประจำ ใกล้ตัว แตะใช้งานง่าย ไม่มีอะไรยุ่งยากเลย ถ้าคุณเคยเล่นแคมฟรอก เคยดูหนังโป้สดๆตามห้องแชทล่ะก็ รับรองว่าคุณจะฟินกับการเล่นเสียวแบบต่างๆแน่นอน
ไลฟ์สดผ่าน Facebook มีความนิยมในระดับสูงกว่าเว็บไซต์อื่น เพราะเป็นโซเชียลที่เข้าถึงง่าย สมัยนี้ใครๆก็มีเฟซบุ๊ค ไม่ว่าจะเป็นคนวัยทำงาน วัยทอง หรือแม้แต่วัยรุ่น ส่วนกลุ่มหรือช่องทางนั้น คงต้องอาศัยการหาสักหน่อยครับ เนื่องจากเฟซบุ๊คจะมีการคัดกรองสื่อลามกต่างๆ กลุ่มคนนิยมหนังโป้ออนไลน์ อย่างเช่นเว็ป หนังโป้เด้อ.com สดๆจึงสร้างกลุ่มลับเฉพาะขึ้นมา การจะเข้ากลุ่มอาจต้องผ่านแอดมิน เพื่อคัดกรองคนที่ไว้ใจได้ ในส่วนนี้รวมไปถึงอาจมีการเก็บค่าใช้จ่ายกันเลยล่ะครับ แอดมินก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นเหล่าสาวๆที่จะมาไลฟ์สดให้เราดู ตามเวลาที่ตกลงกันไว้สมาชิกในกลุ่มสามารถเข้าร่วมชมได้ไม่จำกัด สะดวกและง่ายมากๆครับ
อีกแอพที่มีการไลฟ์สด18+กันมาก ก็คือ Line ซึ่งไลน์นี้จะมีความยุ่งยากและปลอดภัยกว่าเฟซบุ๊ค ตรงที่ว่า เป็นการไลฟ์สดผ่านกลุ่มแชท แอดมินกลุ่มจึงสามารถตั้งเงื่อนไขในการเก็บค่าเข้าชม มีการแชทสดๆผ่านทางแชทไลน์ และยังสามารถใช้เป็นช่องทางในการส่งต่อ-แลกเปลี่ยนหนังโป้กันในกลุ่ม ความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง เพราะสมาชิกในกลุ่มไม่สามารถเข้าไปดูโปรไฟล์คุณได้ อีกเรื่องที่ทำให้ไลน์เป็นที่นิยมกว่า คือจะมีการบันทึกวิดีโอเอาไว้หลังการไลฟ์สดสิ้นสุดลง ทำให้คุณสามารถกลับมาดูได้ หรือดาวน์โหลดเก็บไว้ดูในเครื่องก็ยังได้ ส่วนกลุ่มไลน์กลุ่มไหน ก็ต้องหาเองเช่นกันครับ แต่คุ้มแน่นอน

Written by

filmplus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *